MTTQ huyện Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình bị cháy nhà ở xã Mùn Chung

Thứ ba - 06/12/2022 15:30
Sáng ngày 6/12, đồng chí Giàng A Dơ - UVTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Quàng Văn Nghiên ở bản Phiên Pẻn xã Mùn Chung không may bị cháy nhà do chập điện vào ngày 4/12/2022 vừa qua.
a2

Theo ghi nhận, căn nhà sàn 4 gian cùng 2 gian nhà bếp của gia đình bị cháy, do nhà làm bằng gỗ, nhiều vật dụng dễ cháy khiến ngọn lửa bốc cháy dữ dội khiến căn nhà cùng toàn bộ tài sản, thóc lúa, vật dụng gia đình bị thiêu rụi hoàn toàn. Đồng chí Giàng A Dơ - UVTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ đã trao số tiền hỗ trợ 10 triệu đồng. Số tiền trích từ quỹ cứu trợ ủy ban MTTQ huyện để giúp đỡ gia đình anh Quàng Văn Nghiên khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống./.
a1
T/h: Lâm Huyền