Chi bộ bảo hiểm xã hội tổ chức hội nghị kiểm điểm đánh giá xếp loại chất lượng Đảng viên năm 2022.

Thứ ba - 13/12/2022 17:07
Chiều ngày 13/12/2022, Chi bộ bảo hiểm xã hội tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng chi bộ, Đảng viên năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị Đồng chí Nguyễn Thị Thảo - UVBTV, Trưởng ban Tuyên Giáo Huyện uỷ - Giám đốc trung tâm Chính trị huyện.
a1

Năm 2022, Ban chi ủy chi bộ đã chỉ đạo, quán triệt thực hiện các chương trình kế hoạch theo chủ trương, nghị quyết, quy định của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với đảng viên. 100% Đảng viên được học tập nâng cao trình độ lí luận chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, luôn phát huy tinh gương mẫu của người Đảng viên. Chi bộ đã chỉ đạo 100% đảng viên, quần chúng thực hiện nghiêm túc Điều lệ Đảng, 19 Điều Đảng viên không được làm; quy chế của ngành, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thảo khẳng định: Hội nghị kiểm điểm của chi bộ trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và xây dựng tập thể đoàn kết. Đây là cơ hội để tập thể cấp uỷ, chi bộ, đảng viên đánh giá kết quả sau 01 năm hoạt động; góp ý, đề xuất giúp nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ, chi ủy. Đồng thời giúp đồng chí của mình phát huy những thế mạnh, nhìn nhận những điểm còn hạn chế để chủ động khắc phục trong thời gian tới.
Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng chi bộ, Đảng viên năm 2022 của chi bộ bảo hiểm xã hội đã cơ bản đạt được mục tiêu đề ra với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, trọng tâm, bảo đảm đúng quy định, quy trình đánh giá, hiệu quả, chất lượng; đánh giá đúng, trúng ưu điểm, làm rõ hạn chế, khuyết điểm; đồng thời, đề ra lộ trình khắc phục sau kiểm điểm tự phê bình và phê bình. Kết quả: Tập thể chi bộ bảo hiểm xã hội thống nhất xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.
T/h: Lâm Huyền
Trung tâm VH - TT - TH huyện Tuần Giáo