Chi bộ Trung tâm Viễn thông 3 tổ chức Hội nghị kiểm điểm Đảng viên năm 2022

Thứ sáu - 09/12/2022 18:19
Chiều ngày 9/12, Chi bộ Trung tâm Viễn thông 3 đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm Đảng viên năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thảo- UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc TTCT huyện. Đồng chí Nguyễn Trọng Thái- Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí đảng viên chi bộ Trung tâm Viễn thông 3.

Hội nghị đã tập trung kiểm điểm tập thể, lãnh đạo Trung tâm Viễn thông 3 và cá nhân các đồng chí đảng viên, trong đó tiến hành kiểm điểm, xếp loại tập thể, kiểm điểm tự phê bình và phê bình các đồng chí trong lãnh đạo, qua đó phân tích, làm rõ những ưu, khuyết điểm cũng như hạn chế, tồn tại trong năm 2022 và phương hướng, biện pháp khắc phục những tồn tại trong năm 2023.
Năm 2022, Ban Chi uỷ Trung tâm Viễn thông 3 đã chỉ đạo, quán triệt, thực hiện nghiêm túc các chương trình kế hoạch theo chủ trương, Nghị quyết, quy định của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đối với cán bộ, Đảng viên và nhân viên trong đơn vị. Đã tuyên truyền, triển khai tới 100% các đồng chí cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ và nhân viên trong đơn vị thực hiện nghiêm tục đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, thường xuyên giữ mối liên hệ với cấp ủy địa phương và gương mẫu thực hiện nghĩa vụ của công dân tại nơi cư trú. 100% cán bộ. Đảng viên, nhân viên trong đơn vị đều có tinh thần học tập để nâng cao trình độ lý luận chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và năng lực công tác. Luôn phát huy tính gương mẫu của người Đảng viên, thực hiện nghiêm túc Quy chế chuyên môn của đơn vị, của ngành, thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022. Luôn có tinh thần đoàn kết tương thân tương ái hỗ trợ giúp đỡ nhau về mọi mặt, thăm hỏi động viên kịp thời.

Trong năm 2022 với triết lý "Khách hàng là trung tâm, Chất lượng là linh hồn -Hiệu quả là thước đo" Toàn thể CBCNV Đơn vị đã phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao, tốc độ tăng trưởng thuê bao năm sau cao hơn năm trước từ 5 - 10%, cung cấp các dịch vụ cho khách hàng như: Điện thoại Di động, cố định. Mytv, Internet, đường truyền chuyên dùng của khối cơ quan, doanh nghiệp... Đảm bảo công tác kỹ thuật phục vụ nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của ngành. Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt phục vụ cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương.

Đồng thời, hưởng ứng phong trào thi đua do Chuyên môn và Công đoàn Viễn thông tính phát động, ngay từ đầu năm 2022 toàn thể CBCNV Trung tâm đã cố gắng tìm tòi sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong năm nhiều CBCNV được khen thưởng thành tích trong SXKD: kết quả đến hết quý III/2022 đơn vị luôn đạt là đơn vị đứng đầu VNPT Điện cụ thể như sau: Doanh thu từ khách hàng dự kiến, đạt 100,02% kế hoạch và đạt 110% so với cùng kỳ năm 2021;  Thuê bao Fiber thực tăng dự kiến 600 thuê bao, đạt 150 % kế hoạch. Thuê bao MyTV thực tăng dự kiến 600 thuê bao, đạt 109 % kế hoạch; Chất lượng công tác chuyên môn hàng tháng trong năm 2022 đạt loại I; Năng suất lao động bình quân 195 triệu đồng/người/tháng; Thu nhập binh quân 15 triệu đồng/người/tháng; Điểm an toàn vệ sinh lao động đạt 98 điểm. Ngoài những hoạt động trong SXKD, TTVT3 đã cùng Viễn thông Điện Biên thực hiện các công tác an sinh xã hội.
Hội nghị đã tiến hành lấy ý kiến xếp loại Chi bộ năm 2022 và bỏ phiếu phân tích xếp loại đảng viên năm 2022. Kết quả lấy ý kiến xếp loại chất lượng Chi bộ Viễn thông 3: 100% đảng viên có mặt nhất trí đề nghị xếp loại tập thể Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.
Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thảo- UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc TTCT huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị của Chi bộ Trung tâm viễn thông 3, quy trình đánh giá thực hiện đúng quy định, các đồng chí đảng viên nâng cao tinh thần tự phê bình và phê bình./.
T/h: Ngọc Bích
Trung tâm VHTTTH Tuần Giáo