Lễ công bố Quyết định của Giám đốc công an tỉnh về công tác cán bộ

Thứ tư - 21/09/2022 15:33
Chiều ngày 21/9, tại Công an huyện Tuần Giáo, Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Dũng- Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị; Cùng dự có Đồng chí Lê Xuân Cảnh- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo; Các đồng chí trong Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an huyện Tuần Giáo.

Theo đó, Công an tỉnh đã công bố và trao Quyết định điều động đối với đồng chí Thiếu tá Hoàng Xuân Phượng- Phó Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma tuý (PC04) giữ chức vụ Phó Trưởng công an huyện Tuần Giáo; Điều động đồng chí trung tá Hoàng Ngọc Sơn- Phó Trưởng Công an huyện Tuần Giáo về nhận công tác tại Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05).
Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Dũng- Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng 02 đồng chí Hoàng Xuân Phượng và Hoàng Ngọc Sơn nhận được tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Đồng chí Phó Giám đốc đề nghị trên cương vị mới 02 đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thiếu tá Hoàng Xuân Phượng đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của tập thể lãnh đạo Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh. Với vai trò, trách nhiệm mới sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Tuần Giáo./.

Tin, ảnh: Ngọc Bích

Trung tâm VHTTTH Tuần Giáo