Lãnh đạo huyện Tuần Giáo thăm, chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa Truyền thanh Truyền hình nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2023)

Thứ năm - 22/06/2023 17:30
Nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, đồng chí Lê Xuân Cảnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa Truyền thanh Truyền hình huyện Tuần Giáo nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2023).
s1 (1)

Thay mặt Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Lê Xuân Cảnh -  Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, viên chức Trung tâm Văn hóa Truyền thanh truyền hình huyện. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tin tưởng rằng trong thời gian tới, Trung tâm sẽ phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, đa dạng hoá các nội dung chương trình, thực sự là tiếng nói của Đảng, diễn đàn tin cậy của mọi tầng lớp nhân dân. Đồng chí ghi nhận và mong muốn trong thời gian tới tập thể Ban Giám đốc và đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; tiếp tục đổi mới nội dung và hình thức tuyên truyền; kịp thời phát hiện, phản ánh những vấn đề mới trên địa bàn.

s3

Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, TTTH đồng chí Lê Thị Thanh Thùy -  Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, động viên của Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện. Thời gian tới, cán bộ, viên chức Trung tâm sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ về công tác tuyên truyền, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân giao phó.

s2
T/h: Lâm Huyền