Hội nghị tập huấn nghiệp vụ uỷ thác năm 2023

Thứ ba - 27/06/2023 18:29
Sáng ngày 27/6, Hội LHPN huyện phối hợp với Hội nông dân và Ngân hàng CSXH tổ chức tập huấn nghiệp vụ uỷ thác năm 2023. Dự hội nghị đồng chí Hà Việt Dũng - Phó GĐ NHCSXH huyện; Đồng chí Nguyễn Thị Mừng- Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; Các đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch Hội nông dân, Hội LHPN các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Hà Việt Dũng-Phó GĐ NHCSXH huyện giới thiệu tóm tắt các chương trình tín dụng đang thực hiện tại địa bàn; Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động uỷ thác đối với tổ chức hội, đoàn thể cấp xã; Hướng dẫn kiểm tra giám sát theo văn bản 10566/HD-NHCS Ngày 29/12/2022; Hướng dẫn sắp xếp lưu trữ hồ sơ hoạt động uỷ thác, hoạt động tổ tiết kiệm và vay vốn theo văn bản số 3920/NHCS-TDNN Ngày 10/5/2023. Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận, giải đáp những vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ tín dụng CSXH. Thông qua hội nghị tập huấn đã giúp các đại biểu năm rõ các chương trình tín dụng đang thực hiện tại NHCSXH huyện./.

T/h: Ngọc Bích