Khởi công xây dựng trụ sở Công an huyện Tuần Giáo

Thứ ba - 15/06/2021 17:17
Ngày 15/6, Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn văn hiến và Công ty TNHH Thái Kiên Điện Biên long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng trụ sở làm việc Công an huyện Tuần Giáo, thuộc Công an tỉnh Điện Biên. Đến dự lễ khởi công có Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên.
Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên phát biểu tại lễ khởi công xây dựng trụ sở làm việc Công an huyện Tuần Giáo.

Chứng kiến lễ khởi công có các đồng chí Vũ Văn Đức - Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo; Đại tá Nguyễn Quốc Toản - Trưởng Công an huyện Tuần Giáo; Chủ tịch UBND Thị trấn Tuần Giáo; đại diện đơn vị thầu thi công và các đơn vị tư vấn thiết kế, giám sát và quản lý công trình. Được biết, dự án trụ sở làm việc Công an huyện Tuần Giáo, thuộc Công an tỉnh Điện Biên được Bộ trưởng Bộ Công an phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng vào ngày 05/8/2020.

Trụ sở Công an huyện Tuần Giáo được đầu xây dựng trên khuôn viên, diện tích 1,8ha với 23 hạng mục. Trong đó có các hạng mục chính như: Nhà làm việc, nhà tiếp dân, nhà ở doanh trại CBCS, nhà ăn, bếp tập thể; nhà thường trực; nhà để xe của CBCS; các hạng mục khu tạm giữ và các hạng mục phụ trợ... với tổng mức đầu tư là 69,99 tỷ đồng do Công ty CP Tư vấn thiết kế xây dựng Dân dụng và Công nghiệp Hà Nội thiết kế. Gồm 02 nhà thầu xây dựng là Công ty Cổ phần Tập đoàn văn hiến và Công ty TNHH Thái Kiên Điện Biên, dự kiến công trình sẽ thi công trong thời gian 24 tháng.

Phát biểu tại lễ khởi công, Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên mong muốn nhận được sự giúp đỡ của các cấp chính quyền huyện, sự phối hợp của các đơn vị thi công, đơn vị thiết kế, đơn vị giám sát để công trình hoàn thành đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật, công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đây là một công trình trọng điểm, có ý nghĩa chính trị quan trọng của huyện Tuần Giáo. Sau khi công trình hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ góp phần đáp ứng tốt nhu cầu về cơ sở vật chất, tạo động lực giúp lực lượng công an huyện Tuần Giáo phát huy sức mạnh trong công tác đảm bảo ANTT, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

image003

Đại tá Nguyễn Quốc Toản - Trưởng Công an huyện Tuần Giáo phát biểu tại lễ khởi công.

image005

image007