Tuần Giáo gặp mặt đối thoại với doanh nghiệp, HTX và Hộ kinh doanh tiêu biểu

Thứ bảy - 14/10/2023 17:47
Chiều ngày 13/10, UBND huyện Tuần Giáo tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, HTX và hộ kinh doanh tiêu biểu hoạt động trên địa bàn huyện Tuần Giáo nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tuần Giáo cùng hơn 40 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp, HTX, HKD trên địa bàn.

Huyện Tuần Giáo hiện có trên 70 doanh nghiệp, HTX và hơn 700 cơ sở kinh doanh đang hoạt động hiệu quả; đóng góp quan trọng vào nguồn ngân sách địa phương, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động. Tại buổi gặp mặt, với tinh thần cởi mở và cầu thị, các doanh nghiệp, nhà đầu tư mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng doanh nghiệp, nhà đầu tư; kịp thời nắm bắt, có giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện hơn nữa để các doanh nghiệp, nhà đầu tư, Hợp tác xã triển khai chương trình, dự án trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND huyện Tuần Giáo đánh giá cao nỗ lực của các doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà đầu tư trong thời gian qua đã đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện. Mong các doanh nghiệp, nhà đầu tư tiếp tục phát huy thế mạnh, duy trì và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh. Huyện sẽ tiếp tục có những cơ chế, chính sách phù hợp, thực hiện tốt cải cách hành chính, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp, doanh nhân kinh doanh hiệu quả.

Nhân dịp này, UBND huyện Tuần Giáo tặng Giấy khen cho 10 doanh nghiệp có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất, kinh doanh góp phần phát triển KT-XH trên địa bàn huyện; tặng Giấy khen cho 4 hộ kinh doanh tiêu biểu./.

T/H: Mai Thảo - Lâm Huyền
Trung tâm VH, TT-TH Tuần Giáo