Đồng chí Mùa Va Hồ kiểm tra tình hình PTKT tại xã Mường Thín

Thứ sáu - 26/04/2019 15:36
Ngày 26/4, Đoàn công tác UBND huyện Tuần Giáo do đồng chí Mùa VA Hồ - Phó Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, giám sát tình hình phát triển kinh tế - xã hội 4 tháng đầu năm và tiến độ thực hiện các dự án giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới tại xã Mường Thín.
Tại buổi làm việc đoàn đã kiểm tra kết quả thực hiện dự án giảm nghèo, chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn, công tác kiểm soát và đào tạo nghề cho lao động nông thôn... Qua kiểm tra đoàn đã chỉ ra những vấn đề tồn đọng cần khắc phục; đồng thời đề ra biện pháp tháo gỡ, giúp địa phương nâng cao hiệu quả của các công trình, dự án.
image001

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Mùa Va Hồ - Phó Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo đề nghị xã Mường Thín cần xây dựng kế hoạch chi tiết thực hiện từng hạng mục công trình, dự án để đạt được kết quả tốt nhất; kiểm soát chặt chẽ số lượng người lao động trên địa bàn đi làm ăn xa. Tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy rừng đặc biệt vào các cao điểm nắng nóng. Đẩy mạnh tuyên truyền để người dân hiểu và chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước./.

Mai Thảo

Đài TT - Th Tuần Giáo