Đấu giá thành công thửa đất số 91 tờ số 20, khối Thắng lợi, thị trấn Tuần Giáo

Thứ năm - 16/02/2023 15:51
Sáng ngày 16/2, UBND huyện Tuần Giáo phối hợp với Công ty đấu giá Hợp Danh mở phiên đấu giá quyền sử dụng đất tại thửa số 91 tờ số 20, khối Thắng Lợi, thị trấn Tuần Giáo. Phiên đấu giá do đồng chí Phạm Thị Tuyên - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì, Cùng dự phiên đấu giá có Đồng chí Trần Bình Trọng- UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch UBND thị trấn Tuần Giáo tham gia giám sát.
z4114203023562 bdffff167b869b1ef667aa5f7d407f59

Tài sản đấu giá là quyền sử dụng đất tại thửa số 91 tờ số 20, khối Thắng Lợi, thị trấn Tuần Giáo. Tham gia phiên đấu giá có 02 lượt khách hàng. Để đấu giá thành công, đảm bảo đúng quy định của pháp luật; trước đó, huyện Tuần Giáo đã xây dựng kế hoạch, lựa chọn khu đất bán đấu giá, xây dựng đơn giá đất sát với giá đất thực tế của thị trường, công khai giải đáp thông tin về đấu giá quyền sử dụng đất.

Sau một buổi tổ chức đấu giá công khai, minh bạch, khách quan, thửa đất số 91 tờ số 20, khối Thắng Lợi, thị trấn Tuần Giáo đã được đấu giá thành công với  số tiền thu về hơn 6 tỷ 162 triệu đồng, chênh lệch giá khởi điểm với giá bán hơn 500  triệu đồng, thông qua hoạt động bán đấu giá tài sản đã góp phần trong việc tăng thu ngân sách của địa phương./.
T/h: Ngọc Bích
Trung tâm VH-TT-Th huyện Tuần Giáo