Đảng ủy thị trấn Tuần Giáo trao huy hiệu Đảng cho 6 Đảng viên

Thứ ba - 11/06/2024 17:50
Sáng ngày 11/6, Đảng ủy thị trấn Tuần Giáo tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024. Dự có đồng chí Lò Văn Cương – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo, cùng đoàn công tác Huyện ủy; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Tuần Giáo.
a1

Theo đó thực hiện công văn 1300-CV/BTCTU, ngày 19/10/2023 của Ban tổ chức Tỉnh ủy Điện Biên, Công văn số 1065-CV/HU, ngày 24/10/2023 của Thường trực Huyện ủy Tuần Giáo quyết định trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Duy Hưng Chi bộ khối Thắng Lợi; huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Thị Phồi Chi bộ khối Đồng Tâm và huy hiệu 40 tuổi Đảng cho các Đảng viên Trần Đức Duy Chi bộ Khối Trường Xuân, Võ Thị Loan Chi bộ khối Trường Xuân, Nguyễn Hồng Dương Chi bộ khối Sơn Thủy, Nguyễn Tiến Hạnh khối Thắng Lợi.

a2

Tại buổi lễ Thay mặt Ban Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lò Văn Cương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Tuần Giáo đã trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng tới các Đảng viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vinh dự được đón nhận Huy hiệu Đảng cao quý.

a4

Đảng bộ thị trấn Tuần Giáo mong muốn các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

a7
T/h: Lâm Huyền