Công an tỉnh Điện Biên thưởng nóng đơn vị thu nhận 800 hồ sơ căn cước công dân một ngày

Thứ bảy - 27/03/2021 11:49
Sáng ngày 27/3, Đại tá Vũ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, động viên một số điểm làm căn cước công dân gắn chip tại huyện Tuần Giáo.
Hình ảnh: Quang cảnh tại buổi trao thưởng nóng động viên các tổ cấp thẻ căn cước công dân đã làm việc không quản ngày đêm.

Công an huyện Tuần Giáo là một trong những Công an địa phương tích cực trong công tác tiếp nhận và hoàn thành cấp thẻ căn cước công dân đạt hiệu quả cao. Với sự chỉ đạo của Ban giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Tuần Giáo đã phối hợp với chính quyền địa phương tăng cường lực lượng thành lập 2 tổ cấp căn cước công dân và 1 tổ xử lý hồ sơ xác minh thông tin công dân, trong đó 1 tổ cấp căn cước công dân đặt tại trung tâm thị trấn huyện, 1 tổ lưu động cấp tại trụ sở UBND các xã, thị trấn và các trường học trên địa bàn, mỗi tổ chia thành 3 ca luân phiên. Việc thu nhận hồ sơ cấp thẻ căn cước công dân được Công an huyện Tuần Giáo thực hiện tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Thời gian tiếp nhận từ 6 giờ đến 23 giờ đêm hàng ngày, đồng thời xây dựng lịch cấp căn cước công dân lưu động theo từng nhóm đối tượng. Với phương châm “làm hết việc chứ không hết giờ”, Công an huyện Tuần Giáo đã xuất sắc thu nhận trên 800 hồ sơ căn cước công dân trên ngày trong nhiều ngày liên tục.

Để kịp thời ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Công an huyện Tuần Giáo, Phó giám đốc Công an tỉnh đã thưởng nóng cho lực lượng Công an huyện với số tiền 10 triệu đồng./.

hinh 20

hình 10

Hình ảnh: Ban lãnh đạo công an tỉnh, công an huyện Tuần Giáo tại  tổ cấp căn cước công dân đặt tại trung tâm thị trấn huyện

Nguồn tin: