Lễ công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở văn phòng đại diện CFRC

Thứ bảy - 13/04/2024 22:54
Chiều ngày 12/04/2024, tại trụ sở Trung tâm phát triển nguồn lực tài chính cộng đồng, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở văn phòng đại diện CFRC, với số lượng 12 đoàn viên, người lao động.
Tham dự Lễ công bố quyết định thành lập, có đồng chí Lầu Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Mã Thị Lý - Chủ tịch LĐLD huyện Tuần Giáo, cán bộ Liên đoàn Lao động huyện và 12 đoàn viên công đoàn cơ sở văn phòng đại diện CFRC. Tại buổi lễ LĐLĐ huyện đã công bố và trao quyết định thành lập công đoàn cơ sở văn phòng đại diện CFRC cho Ban Chấp hành công đoàn lâm thời gồm có 12 đồng chí lao động có nhu cầu tham gia tổ chức Công đoàn.

Tại buổi lễ đồng chí; Lầu Thị Thanh Hương đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn trong thời gian tới cần phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, tích cực vận động, tuyên truyền đến người lao động gia nhập tổ chức công đoàn, tổ chức các phong trào thi đua, quan tâm đến việc làm, đời sống, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động, đồng thời động viên người lao động đồng hành cùng văn phòng, hăng hái làm việc, góp phần hỗ trợ văn phòng ngày càng phát triển./.

2 (1)

T/H: Phạm Tuấn