Khai mạc giải bóng chuyền truyền thống ngành GD&ĐT huyện Tuần Giáo năm học 2023 - 2024

Chủ nhật - 08/10/2023 14:42
Ngày 7/10, Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo đã tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền truyền thống năm học 2023 - 2024 nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5/1945 - 7/5/2024 và kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Giải bóng chuyền truyền thống ngành GD&ĐT huyện Tuần Giáo được tổ chức thường niên vào mỗi dịp mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, qua mỗi năm tổ chức giải lại ngày càng phát triển và nâng cao cả về quy mô và chất lượng, thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành hưởng ứng, tham gia. Những năm gần đây, bóng chuyền Tuần Giáo luôn nằm trong vị trí tốp đầu trên địa bàn tỉnh, khẳng định vị thế của mình qua từng giải đấu.
Mùa giải năm nay diễn ra trong 2 ngày từ ngày 7 - 8/10/2023 với sự tham gia tranh tài của 12 đội bóng, gồm 06 đội nam và 06 đội nữ với gần 150 vận động viên đến từ các trường học trên địa bàn huyện. Các đội thi đấu theo bảng với tổng số 18 trận đấu. Kết thúc vòng đấu bảng, căn cứ kết quả thi đấu, BTC lựa chọn các đội nhất, nhì các bảng vào thi đấu vòng chung kết.

Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, tăng cường nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên và người lao động trong toàn ngành, tích cực lập thành tích thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5/1945 - 7/5/2024 và 41 năm Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đây cũng là dịp cho cán bộ giáo viên được giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong công tác thể dục thể thao, gắn kết tình đoàn kết, thống nhất trong ngành giáo dục, tạo khi thế sôi nổi, phấn khởi, động viên tinh thần cán bộ, giáo viên tích cực hăng say làm việc, nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà.

Ngay sau lễ khai mac, các đội đã cùng thi đấu sôi nổi trên tinh thần thể thao cao thượng, giao lưu học hỏi lẫn nhau, cống hiến hết mình cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt có chuyên môn cao./.

T/h: Mai Thảo - Lâm Huyền
Trung tâm VH, TT-TH Tuần Giáo