Bế mạc giải bóng chuyền truyền thống ngành giáo dục huyện Tuần Giáo năm học 2023 - 2024

Chủ nhật - 08/10/2023 19:30
Chiều ngày 8/10, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức bế mạc Giải Bóng chuyền truyền thống ngành giáo dục huyện Tuần Giáo năm học 2023 - 2024; chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5/1945 - 7/5/2024 và kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Qua 02 ngày tranh tài sôi nổi (từ ngày 7 - 8/10/2023) với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, nhiều trận đấu kịch tính, gay cấn, hấp dẫn, dưới sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, 12 đội bóng với gần 150 vận động viên tham gia giải đấu, vòng Chung kết Giải Bóng chuyền truyền thống ngành Giáo dục đã thành công tốt đẹp.
Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát động phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong mọi tầng lớp Nhân dân và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Đồng thời, đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong quần chúng nói chung, từng bước xây dựng và phát triển phong trào thể thao trong thời gian tới.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải ba và 2 giải Cá nhân xuất sắc cho các đội thi có thành tích tốt nhất. BTC đã trao cúp cho 2 đội đạt giải nhất gồm: đội bóng chuyền nam cụm Ta ma, Phình Sáng, Rạng Đông; đội bóng chuyền nữ cụm Pú Nhung, Quài Nưa, Quài Cang. Ngoài ra, Ban quản lý dự án các công trình huyện Tuần Giáo đã trao thưởng cho 2 đội đạt giải nhất mỗi đội 1 triệu đồng./.

PV: Mai Thảo