Giải bóng bàn CLB bóng bàn Tuần Giáo chào mừng Quốc khánh 2.9

Thứ ba - 05/09/2023 10:39
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và phong trào tập luyện môn Bóng bàn nói riêng trên địa bàn huyện Tuần Giáo ngày một phát triển. Ngày 2/9, CLB Bóng bàn Tuần Giáo tổ chức giải Bóng bàn câu lạc bộ.

Giải Bóng bàn CLB Tuần Giáo năm nay thu hút 16 vận động viên tham gia. Thi đấu, tranh đua quyết liệt để tranh giải nhất, nhì, ba ở 2 nội dung thi đấu: Đơn nam và đôi nam. Với sự tham gia của các tay vợt xuất sắc của CLB bóng bàn Tuần Giáo đã cống hiến nhiều trận đấu hay, quyết liệt và hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt. Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính với những cuộc rượt đuổi tỉ số quyết liệt. Giải Bóng bàn CLB Tuần Giáo đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các VĐV đạt giải nhất, nhì, ba.
z4657788704268 110daa2c5d7ffd822548aab0a57562fc

Đây là dịp để các vận động viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, góp phần thúc đẩy môn thể thao bóng bàn trên địa bàn huyện Tuần Giáo phát triển./.
T/h: Ngọc Bích