Đồng chí Giàng A Dế kiểm tra tiến độ làm nhà đại đoàn kết tại xã Chiềng Đông

Thứ năm - 09/11/2023 15:44
Sáng ngày 09/11 đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tiếp tục có buổi kiểm tra tiến độ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo được hỗ trợ tại xã Chiềng Đông. Đây là đề án làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh Điện Biên hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Ðiện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024).
s4
Theo báo cáo nhanh, tại xã Chiềng Đông, trong năm 2023 xã được hỗ trợ 54 ngôi nhà đại đoàn kết cho 54 đối tượng chính sách; tính đến 09/11 xã Chiềng Đông đã hoàn thành được 27 ngôi nhà. Làm việc với Ban chỉ đạo làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo và cận nghèo tại xã Chiềng Đông,  đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền, MTTQ xã Chiềng Đông tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kêu gọi sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, với tinh thần “tương thân, tương ái” đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các ngôi nhà còn lại trước 31/12/2023. Ngoài ra đồng chí cũng yêu cầu Ban Chỉ đạo xây dựng nhà đại đoàn kết xã Chiềng Đông tập trung mọi nhân lực, vật lực hỗ trợ, xuống giám sát, đôn đốc các hộ gia đình chưa khởi công, sớm có phương án khởi công làm nhà đảm bảo hoàn thành tiến độ xây dựng../.
s2

s1