Kỳ họp thứ 4, HĐND Thị trấn Tuần Giáo khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ ba - 28/06/2022 14:34
Sáng ngày 28/6, HĐND thị trấn Tuần Giáo đã tổ chức kỳ họp thứ tư khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026, nhằm đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng -an ninh 6 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Dự kỳ họp có đồng chí Nhữ Duy Đông- Huyện uỷ viên- Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND thị trấn Tuần Giáo; Các đại biểu HĐND thị trấn khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026; Đại diện lãnh đạo UB MTTQ, các Đoàn thể chính trị thị trấn; Đại diện lãnh đạo các đơn vị trường học, trạm y tế, ban quản lý chợ và Trưởng các khối, bản thị trấn.
Kỳ họp thứ 4, HĐND Thị trấn Tuần Giáo khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026
hdnd0

Tại kỳ họp các đại biểu cũng đã nghe các báo cáo trình tại kỳ họp, tập trung thảo luận chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và đề ra giải pháp thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội; quốc phòng - an ninh của địa phương trong năm 2022. Báo cáo công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo, kiến nghị, phản ánh 6 tháng đầu năm 2022; Báo cáo tình hình hoạt động của thường trực HĐND thị trấn 6 tháng đầu năm, chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2022; Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị cử tri trước kỳ hợp thứ 4, HĐND thị trấn khoá XXI; Báo cáo kết quả giám sát của Thường trực HĐND thị trấn 6 tháng đầu năm 2022. Thông báo về hoạt động của MTTQ tham gia xây dựng chính quyền, tổng hợp tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị của cử tri, đề xuất, kiến nghị với HĐND và UBND thị trấn.

Đồng thời thảo luận, biểu quyết thông qua các dự thảo Nghị quyết gồm: Dự thảo nghị quyết về nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh 6 tháng cuối năm 2022; Dự thảo nghị quyết phê chuẩn tổng quyết toán thu, chi ngân sách nhà nước; quyết toán thu, chi ngân sách năm 2021./.

T/h: Ngọc Bích

Trung tâm Văn hoá TT TH Tuần Giáo