Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Tuần Giáo trước kỳ họp thứ hai

Thứ ba - 10/08/2021 09:03
Ngày 3/8, tại Trụ sở xã Quài Tở, đồng chí Lê Hoài Nam - Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh cùng đoàn đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 14 đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo. Cùng dự có lãnh đạo UBND huyện Tuần Giáo.
Quang cảnh kỳ họp
Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 14 đã thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh; thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau khi được nghe các đại biểu HĐND tỉnh báo cáo, các cử tri đã bày tỏ sự tin tưởng, vui mừng trước thành công của kỳ họp thứ nhất và đặt nhiều kỳ vọng vào các đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Trong dịp này cử tri xã Quài Tở đã đề đạt 11 ý kiến, kiến nghị, tập trung vào các vấn đề như: Đề nghị tỉnh, huyện tiếp tục có các chính sách quan tâm đầu tư nâng cấp, làm mới một số tuyến đường giao thông đã xuống cấp; quan tâm hỗ trợ làm nhà văn hóa bản. Hỗ trợ chế độ phù hợp cho cán bộ bán chuyên trách, cán bộ kiêm nghiệm. Cấp kinh phí xây bờ kè chống sạt lở tại bản Pom Ban. Đề nghị ngành điện quan tâm nâng cấp chất lượng dịch vụ, cải tạo, bổ sung hệ thống cột điện để đảm bảo an toàn lưới điện.

Kết thúc buổi tiếp xúc cử tri, ông Lê Hoài Nam - Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh - Tổ phó tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 14 tiếp thu ý kiến kiến nghị của cử tri và trao đổi về những vấn đề cử tri xã Quài tở quan tâm./.

Nguồn tin: