Hội thi dân vũ thể thao xã Tỏa Tình năm 2023

Thứ năm - 02/03/2023 18:21
Sáng ngày 2/3, Hội LHPN xã Tỏa Tình tổ chức Hội thi “Dân vũ thể thao” năm 2023 hướng tới chào mừng 113 năm ngày Quốc tế 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng.
Tham gia hội thi có 7 đội thi đến từ 7 bản trên địa bàn xã gồm: Bản Chế Á, bản Lồng, bản Hua Sa A, B; bản Tỏa Tình, bản Sông ia và bản Háng Tàu. Các đội thi trải qua 2 phần thi gồm: phần thi chào hỏi và phần thi trình diễn dân vũ thể thao đồng đội trên nền nhạc với các ca khúc ca ngợi quê hương,đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.
IMG 20230302 180942

Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao cùng sự luyện tập kỹ lưỡng, các đội thi đã mang tới nhiều tiết mục dân vũ thể thao đặc sắc được các đội đầu tư kỹ lưỡng về biên đạo thể hiện sự uyển chuyển, khỏe khoắn trong từng điệu nhảy, từng động tác phối hợp với vũ điệu theo từng điệu nhạc, cùng trang phục đẹp về hình thức, nền nhạc đúng chủ đề, chủ điểm theo yêu cầu của ban tổ chức, đã mang đến những màn trình diễn đẹp mắt, bảo đảm đúng thể lệ của hội thi, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Hội thi không chỉ là hoạt động thiết thực tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn của Đất nước và địa phương, mà còn tạo ra một sân chơi thể dục thể thao lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân. Hội thi tạo môi trường để chị em rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao của địa phương ngày càng phát triển, góp phần “Xây dựng người phụ nữ Tuần Giáo thời đại mới yêu nước, nhân ái, phát triển, hội nhập, khát vọng vươn lên”. qua đó góp phần thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Đồng thời, qua đó góp phần lan tỏa hình ảnh về hoạt động hội phụ nữ và những đóng góp của hội viên, phụ nữ xã Tỏa Tình trong xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.
IMG 20230302 180934

IMG 20230302 180923

Hội thi đã thể hiện đúng tinh thần “Khỏe, đẹp", là sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện thể hiện tài năng, sáng tạo, sự tự tin; khơi dậy tinh thần đoàn kết, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ và phát triển phong trào dân vũ tại địa phương. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải 3 và 3 giải khuyến khích cho đội có phần chào hỏi ấn tượng nhất; trao 1 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải 3 và 02 giải khuyến khích cho đội thi có phần thi diễn dân vũ thể thao hay nhất./.
IMG 20230302 180932
IMG 20230302 181009