Công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Pú Nhung

Thứ năm - 04/05/2023 17:08
Chiều ngày 04/5/2023, tại xã Pú Nhung, Huyện ủy Tuần Giáo tổ chức lễ công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và trao Quyết định có đồng chí Lò Văn Cương – TUV, Bí Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Quàng Văn Cương, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo xã Tỏa Tình và đầy đủ lãnh đạo, cán bộ, công chức, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Pú Nhung.
QDPN7

Theo Quyết định số 2767-QĐ/HU, ngày 27/4/2023 của Huyện ủy Tuần Giáo, đồng chí Mùa A Lử, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tỏa Tình được Ban Thường vụ Huyện ủy Tuần Giáo luân chuyển, chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức vụ Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Pú Nhung nhiệm kỳ 2020 - 2025, từ ngày 01/05/2023.
Tại buổi trao quyết định, đồng chí Lò Văn Cương – TUV, Bí Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ cho đồng chí Mùa A Lử, đồng thời nhấn mạnh: đồng chí Mùa A Lử là cán bộ trẻ, được đào tạo cơ bản, có trình độ chuyên môn cử nhân Luật; trình độ lý luận chính trị Trung cấp; được rèn luyện nhiều năm về công tác Đoàn (từ năm 2012 đến 2020 là Bí thư Đoàn TN xã Tỏa Tình), nắm vững chuyên môn nghiệp vụ, có kinh nghiệm và am hiểu sâu về công tác xây dựng Đảng, giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tỏa Tình (từ năm 2020 đến nay). Trong quá trình công tác, đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều thành tích, khẳng định năng lực, uy tín, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ. Do đó, Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng, quyết định lựa chọn, luân chuyển và chỉ định đồng chí Mùa A Lử, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tỏa Tình tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Pú Nhung nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng thời mong muốn đồng chí Lử tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực của bản thân; kế thừa, vun đắp và phát huy kinh nghiệm quý báu cũng như truyền thống anh hùng cách mạng của các thế hệ lãnh đạo và Nhân dân xã Pú Nhung; phát huy tinh thần cầu thị, nhanh chóng tiếp cận công việc, sâu sát cơ sở và Nhân dân; phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong tập thể lãnh đạo; thực hiện nghiêm quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng ủy, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã Pú Nhung, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra. Đối với BCH, Ban thường vụ Đảng ủy xã, đồng chí đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy xã Pú Nhung  quan tâm, ủng hộ, tạo môi trường tốt nhất để đồng chí Mùa A Lử phát huy năng lực, sở trường, cống hiến cho sự phát triển của xã Pú Nhung trong thời gian tới.
QDPN2

QDPN1

Tại buổi lễ, đồng chí Mùa A Lử đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Huyện và hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, không ngừng nỗ lực hết mình, sớm tiếp cận với môi trường công tác mới, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong cơ quan, đơn vị, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, cùng tập thể BCH, BTV Đảng bộ xã nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, nắm bắt thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
T/h: Lường Phượng