Truyền thanh - Truyền hình huyện Tuần Giáo

Thứ ba - 18/05/2021 16:32
Ngày 17/5/2021, UBND huyện Tuần Giáo đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa Truyền thanh - Truyền hình huyện Tuần Giáo đối với Bà Lê Thị Thanh Thùy - Nguyên Bí thư huyện đoàn Tuần Giáo. Tới dự lễ công bố có đồng chí Mùa Va Hồ - Phó chủ tịch UBND huyện.
Truyền thanh - Truyền hình huyện Tuần Giáo

Tại lễ công bố, đồng chí Mùa Va Hồ - Phó chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Lê Thị Thanh Thùy và mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Lê Thị Thanh Thùy sẽ cùng tập thể lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Truyền thanh - Truyền hình huyện Tuần Giáo phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, tích cực tham mưu UBND huyện thực hiện tốt nhiệm vụ văn hóa văn nghệ, phát thanh, truyền thanh và thể dục thể thao của huyện nhà.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thanh Thùy - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Truyền thanh - Truyền hình huyện, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Tuần Giáo và khẳng định ở lĩnh vực công tác mới bản thân sẽ không ngừng phấn đấu, tăng cường đoàn kết nội bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thời gian điều động và bổ nhiệm Lê Thị Thanh Thùy giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa Truyền thanh - Truyền hình huyện Tuần Giáo là 05 năm, kể từ ngày 15/5/2021./.

ra mắt giám đốc0

Đồng chí Mùa Va Hồ - Phó chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Lê Thị Thanh Thùy

Nguồn tin: