Cơ quan Văn phòng Bộ Nội vụ tổ chức Chương trình tặng quà cho nhà trường và học sinh huyện Tuần Giáo

Chủ nhật - 07/04/2024 11:24
Thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính hướng về Điện Biên Phủ anh hùng nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Sáng ngày 6/4, Tại Trường THCS Khong Hin, Cơ quan Văn phòng Bộ Nội vụ chủ trì phối hợp với Sở Nội vụ, Phòng Giáo dục & đào tạo huyện Tuần Giáo tổ chức Chương trình tặng quà cho các nhà trường và học sinh Trường THCS Khong Hin, trường Mầm non Khong Hin xã Mường Khong; Trường Mầm non Nậm Din, xã Phình Sáng. Dự chương trình, về phía Văn phòng Bộ Nội vụ, có đồng chí Vũ Đăng Minh- Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ cùng đoàn công tác của cơ quan văn phòng Bộ Nội vụ; Về phía Sở Nội vụ, có đồng chí Lê Đình Tuyên- Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng đoàn công tác của Sở Nội vụ; Về phái UBND huyện Tuần Gió, có đồng chí Mùa Va Hồ- UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện; Đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; Đại diện Đảng uỷ- HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội xã Mường Khong; Đại diện Ban giám hiệu Trường THCS Khong Hin, Trường Mầm non Khong Hin, Trường Mầm non Nậm Din và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THCS Khong Hin, xã Mường Khong.

Tại Chương trình, Công đoàn Văn phòng Bộ Nội vụ đã trao tặng 50 xuất quà cho 50 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trường THCS Khong Hin, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng, với tổng số tiền 50 triệu đồng; trao tặng 05 máy lọc nước cho các trường THCS Khong Hin, Trường Mầm non Khong Hin, Trường Mầm non Nậm Din.
Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Vũ Đăng Minh- Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng  Bộ Nội vụ cho biết, với tấm lòng tương thân tương ái, những phần quà nhỏ của công chức, người lao động, công đoàn viên, đoàn viên thanh niên Văn phòng Bộ Nội vụ mong muốn giúp đỡ các em học sinh, các thầy cô trong hoạt động dạy và học; Tuy giá trị vật chất mỗi phần quà không lớn nhưng đong đầy tình cảm của cán bộ, công chức, công đoàn viên Văn phòng Bộ, động viên các em học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập.

Đại diện các đơn vị nhận hỗ trợ, Thầy giáo Bùi Văn Vệ- Hiệu trưởng Trường THCS Khong Hin  rất vui mừng, phấn khởi và trân trọng cảm ơn những tình cảm hết sức đặc biệt và ấm áp của công đoàn Văn phòng Bộ Nội vụ đã vượt qua một chặng đường dài để đến với đơn vị trường học còn nhiều khó khăn của huyện Tuần Giáo. Sự quan tâm, khích lệ của đoàn công tác đã tạo cho các em có được không khí học tập sôi nổi, chuyên cần hơn./.

T/h: Ngọc Bích