Chương trình giao lưu tiếng anh cho trẻ Mầm non và học sinh Tiểu học

Thứ hai - 15/05/2023 16:29
Thực hiện mục tiêu tăng cường rèn kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh cho trẻ mầm non và học sinh Tiểu học thông qua các hoạt động trải nghiệm. Sáng ngày 15/5, tại trường Tiểu học số 1 Thị trấn Tuần Giáo, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên đã tổ chức chương trình giao lưu tiếng anh cho trẻ mầm non và học sinh Tiểu học. Tham dự Chương trình giao lưu có đồng chí Vũ Minh Sơn- Phó giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học tỉnh Điện Biên; đồng chí Đặng Thị Hồng Hạnh- Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện; Đồng chí Phạm Văn Tuân- Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện; Đại diện lãnh đạo các trường: Tiểu học số 1 thị trấn Tuần Giáo; Tiểu học số 2 thị trấn Tuần Giáo; Tiểu học Quài Tở, Tiểu học Quài Cang; Trường Mầm non Thị trấn; Mầm non 20/7; Mầm non Hoạ Mi; Mầm non Quài Cang và toàn thể các em học sinh trường Tiểu học số 1 thị trấn Tuần Giáo, và đại diện các em học sinh tiêu biểu của các trường Tiểu học số 2 thị trấn, Mầm non Thị trấn, Mầm non 20/7.

Mở đầu chương trình của buổi giao lưu là các tiết mục văn nghệ vui nhộn, sôi động của các em học sinh và các thầy cô Trung tâm ngoại ngữ- tin học cùng với các bài hát, nhảy bằng Tiếng Anh như: Hello, How are you; Walking; Baby Shark; Greeting Song; Head and Shoulders… tạo không khí hứng khởi để các em bước tiếp vào các hoạt động tiếp theo.
Tham gia buổi giao lưu có 4 đội chơi đến từ 4 trường: Tiểu học số 1 thị trấn Tuần Giáo, Tiểu học số 2 thị trấn, Trường Mầm non Thị trấn, Mầm non 20/7. Tại đây, các em học sinh trải qua 3 phần thi Tiếng Anh gồm: Khởi động, thử thách, so tài giao lưu cùng giáo viên nước ngoài. Các em học sinh rất hào hứng khi được tham gia hòa mình cùng 4 đội chơi, đã tạo nên không khí một cuộc đua tài hết sức sôi nổi, hào hứng.

Thông qua buổi giao lưu giúp các bậc phụ huynh và giáo viên thấy được tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh, khả năng tiếp thu ngôn ngữ của trẻ, đặc biệt là trẻ từ 4 đến 5 tuổi. Đồng thời, nâng cao cách học, nói, đọc Tiếng Anh, giúp các em nhỏ yêu môn Tiếng Anh, tạo hứng thú, đam mê để các em tiếp tục học ngoại ngữ. Buổi giao lưu được tổ chức giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, thoải mái thông qua các hoạt động đa dạng, đồng thời cũng tạo ra môi trường giúp trẻ có thêm nhiều cơ hội thể hiện mình, thể hiện sự tự tin năng động trong chương trình, ngày hội lớn.
             Nhân dịp này, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh đã tặng học bổng khoá học tiếng Anh hè 2023 cho các em học sinh khối 3,4,5 thuộc trường Tiểu học số 1 và số 2 thị trấn Tuần Giáo đã tham gia kỳ thi Olympic tiếng Anh cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2022-2023; Đồng thời, tặng quà cho 4 đội chơi tham gia chương trình giao lưu./.

z4347112886835 4e4146e978ee266c4bfc00b49602e316
z4347115135680 7b76d4cdc7e8b48ecfa5803e192dccb1