Khai mạc Hội thi tuyển chọn VĐV tham gia hội khỏe phù đổng Điện Biên lần thứ XXI năm 2024.

Thứ bảy - 02/03/2024 16:41
Sáng ngày 02/03 tại nhà đa năng trường PTDTNT THPT huyện Tuần Giáo. Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Tuần Giáo tổ chức khai mạc Hội thi tuyển chọn VĐV tham gia hội khỏe phù đổng Điện Biên lần thứ XXI năm 2024. Dự khai mạc đồng chí Đỗ Văn Sơn – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT, trưởng ban tổ chức giải; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT, lãnh đạo Ban giám hiệu trường PTDTNT THPT huyện Tuần Giáo, các đồng chí hiệu trưởng, trưởng đoàn, huấn luyện viên 34 đoàn và hơn 350 vận động viên.
a2

Tham dự giải Hội thi tuyển chọn VĐV tham gia hội khỏe phù đổng Điện Biên lần thứ XXI năm các vận động viên sẽ tham gia ở 4 nội dung như đá cầu; bóng chuyền; cờ vua và Aerobic. Đây là hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện thể thao trong các nhà trường, nâng cao sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và tạo điều kiện để học sinh phát triển toàn diện về Đức - trí - thể - mỹ; góp phần phát triển sâu, rộng phong trào “khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.
a3

Qua Hội thi sẽ đánh giá được công tác chỉ đạo, điều hành, tổ chức giảng dạy môn giáo dục thể chất và phong trào thể dục thể thao ở các đơn vị. Tuyển chọn được những vận động viên xuất sắc, thành lập các đội tuyển tập luyện và tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI, năm 2024 đạt thành tích cao nhất.
Hội thi sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 02/03 đến ngày 03/03/2024./.

a5

a1