Tuần Giáo bế mạc giải bóng đá Thanh niên huyện lần thứ V năm 2017

Thứ bảy - 21/10/2017 17:15
Tuần Giáo bế mạc giải bóng đá Thanh niên huyện lần thứ V năm 2017
                           (Niềm vui của các cổ động viên trước chiến thắng của đội tuyển Quài Cang)

Chiều ngày 21/10, Tại Sân vận động huyện Tuần Giáo, Huyện đoàn Tuần Giáo phối hợp với Phòng Văn hóa- Thông tin huyện tổ chức bế mạc giải bóng đá Thanh niên huyện lần thứ V năm 2017.

Giải diễn ra từ ngày 15/10, thu hút hơn 200 vận động viên đến từ 16 đội bóng của 19 xã và thị trấn trong toàn huyện. Các vận động viên là đoàn viên thanh niên các Đoàn cơ sở xã, thị trấn và các chi đoàn trực thuộc. Kết quả, Đoàn thanh niên xã Quài Cang đã giành chức vô địch; giải nhì thuộc về đoàn thanh niên xã Pú Nhung; giải ba thuộc về Đoàn Thanh niên xã Mùn Chung- Nà Tòng; giải tư thuộc về Đoàn thanh niên Công an huyện Tuần Giáo. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải khuyến khích cho các đội còn lại và trao nhiều giải phụ cho các cá nhân.

Theo Ban tổ chức, giải năm nay diễn ra , hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao; quy tụ nhiều vận động viên giỏi và kỹ thuật. Đây cũng là cơ hội để các đoàn xã và cơ quan đơn vị giao lưu, qua đó tạo đà cho phong trào thể dục, thể thao ở cơ sở  ngày càng phát triển./.

Đài TT-TH Tuần Giáo